Trà thảo mộc HẠNH PHÚC

1. ĐẶC ĐIỂM

Trà thảo mộc Hạnh phúc được bào chế từ các thảo dược có tác dụng tốt cho gan, giúp bổ gan, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng gan. Các thảo dược có tính mát giúp giải khát, giải độc cơ thể, đây là những thảo dược rất quen thuộc trong dân gian thường dùng để uống giải khát, dưỡng can, tăng cường chức năng thải độc của gan, bảo vệ gan trước tác hại của b.i.a r.ư.ợ.u và thực phẩm nhiễm hóa chất.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng túi lọc tiện dụng khi dùng chỉ việc nhúng vào cốc nước sôi sau 3-5 phút, có thể cho thêm đá để uống lạnh.

Trà thảo mộc Hạnh phúc được nghiên cứu bởi các chuyên gia giầu kinh nghiệm, dưới sự tham vấn của các bác sỹ, tiến sỹ viện YHCT và được chuẩn hóa từ khâu nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất.

2. THÀNH PHẦN: Mỗi gói trà túi lọc chứa:

-Diệp hạ châu: 0,4g

-Cà gai leo: 0,4g

-Nhân trần: 0,4g

-Cúc hoa: 0,1g

-Hoa tam thất: 0,05g

-Rau má:0,2g

-Cam thảo: 0,2g

-Phụ liệu vđ:… 2g

3. CÔNG DỤNG:

-        Giúp thanh nhiệt, giải khát, giải độc, mát gan, bảo vệ tế bào gan trước tác hại của hóa chất, thuốc tây, thức ăn độc hại cho gan, thức ăn cay nóng nhiều dầu mỡ, đặc biệt là tác hại của b.i.a rư.ợ.u.

-        Giúp bổ gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị cho người bị men gan cao, suy giảm chức năng gan, gan nóng, mẩm ngứa, mề đay, chán ăn, ăn uống khó tiêu, vàng da, gan nhiễm mỡ, viêm gan.

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

-        Dùng trong các trường hợp: Người suy giảm chức năng gan, gan nóng gây dị ứng mụn nhọt, mẩm ngứa, chán ăn, nổi mề đay, mem gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan, vàng da, nước tiểu vàng, mệt mỏi, viêm gan, nhiệt miệng.

-        Người uống nhiều b.i.a rư.ợ.u, h.ú.t th.u.ố.c l.á, sử dụng thuốc tây và hóa chất độc hại cho gan.

5. CÁCH DÙNG

-        Nhúng túi trà vào cốc khoảng 100-150ml nước sôi, sau 3-5 phút

-        Ngày dùng 3-4 lần mỗi lần 1-2 túi, hoặc sau khi uống nhiều b.i.a r.ư.ợ.u

-        Nên dùng hàng ngày để bảo vệ gan, giúp lá gan khỏe mạnh

-        Có thể cho thêm đá để uống lạnh.